CHO THUÊ XE ĐI DU LỊCH QUỐC OAI GIÁ RẺ

1/ THUÊ XE ĐI QUỐC OAI GIÁ RẺ

Để thuê xe du lịch: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ đi Quốc Oai, Bạn hãy liên hệ với ECOSTAY.VN, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng xe, dịch vụ và giá thuê xe của Chúng Tôi.

-  Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Quốc Oai: Camry, Vios, Toyota Altis

-  Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Quốc Oai: Toyota Innova

-  Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Quốc Oai: Ford Transit, Mercedes Sprinter

-  Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Quốc Oai: Huyndai County 

-  Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Quốc Oai:  Isuzu Samco, Thaco

-  Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Quốc Oai: Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe...

THUÊ XE TỪ HÀ NỘI ĐI CÁC ĐIỂM DU LỊCH (KHU NGHỈ DƯỠNG TẠI QUỐC OAI)

- Thuê xe đi THE WOOD HOUSE - Quốc Oaigiá rẻ

- Thuê xe đi HAPPY HOUSE - Quốc Oaigiá rẻ

Giá xe phụ thuộc vào lịch trình, điểm đến của bạn, số ngày thuê xe và thời điểm như đầu tuần, cuối tuần, lễ tết, dịp đặc biệt.

Liên hệ tư vấn: 0914425788 Zalo

2/ NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI QUỐC OAI.

Chiêm bái tại di tích quốc gia đặc biệt chùa Thầy

Nhắc đến huyện Quốc Oai, điều đầu tiên khiến nhiều người nhớ tới là truyền thuyết về thiền sư Từ Đạo Hạnh gắn với cụm di tích quốc gia đặc biệt chùa Thầy (xã Sài Sơn). Chùa Thầy có bố cục mặt bằng tổng thể với nhiều đơn nguyên kiến trúc hợp lại thành kiểu “nội tiền công, hậu nhất, ngoại quốc”, gồm các hạng mục như Thủy đình, cầu Nhật Tiên, Nguyệt Tiên, đền Tam Phủ, chùa Hạ, chùa Trung, chùa Thượng… Chùa Thầy cùng cụm di tích gắn liền như chùa Long Đẩu, hang Cắc Cớ, bàn cờ Tiên, chợ Trời… tạo thành một quần thể danh thắng không thể tách rời.

Với những giá trị về kiến trúc, văn hóa, lịch sử và tôn giáo, chùa Thầy được công nhận là Di tích quốc gia đặc biệt. Lễ hội chùa Thầy với niềm tin tín ngưỡng sâu sắc đã trở thành ngày hội lớn của người dân trong vùng và là điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch tâm linh của du khách.

Tham quan đình cổ đẹp nhất xứ Đoài

Với địa thế phong thủy độc đáo cùng nét kiến trúc cổ tiêu biểu, đình So (làng So, xã Cộng Hòa) được mệnh danh là ngôi đình cổ đẹp nhất xứ Đoài khi đã trải qua tuổi đời hơn 350 năm. Trải qua nhiều thế kỷ, đến nay kiến trúc của đình So vẫn được giữ gìn nguyên vẹn.

Đặc sắc nhất trong các mảng chạm ở nghi môn, tòa đại đình, ống muống là đề tài tứ linh cùng hoa văn trang trí cách điệu được thể hiện theo phong cách chạm nổi; các hình tượng nghê, rồng được chạm bong tạo nên không gian đa chiều và là dấu ấn đặc trưng của đình So. Trong đình hiện còn lưu giữ 40 đạo sắc phong từ năm Hoằng Định 2 (1601) thời nhà Lê đến năm Khải Định 9 (1924) thời nhà Nguyễn cùng nhiều hoành phi, câu đối cổ. Hội đình được tổ chức từ mùng 8 – 10/2 âm lịch hàng năm để tưởng nhớ công ơn của các vị Thành hoàng.

Khám phá tổ hợp vui chơi giải trí Baara Land

Chính thức mở cửa đón khách từ năm 2018, tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng Baara Land (xã Sài Sơn) là một điểm đến hấp dẫn du khách ở nhiều độ tuổi khác nhau, với Công viên biển, khu biểu diễn cá heo, đồi chong chóng, hệ thống khách sạn La Paz 4 sao, các nhà hàng cùng show diễn thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ.

Show diễn thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ đã được nhận giải Vàng Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương, là vở diễn kết hợp những yếu tố thú vị như dàn diễn viên là người dân bản địa, hệ thống đạo cụ hỗ trợ quy mô lớn, dàn âm thanh ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay và một sân khấu nước tựa lưng vào ngọn núi Thầy mang đến cho người xem nhiều cảm xúc và sự thăng hoa. Đây là một trong số các vở diễn văn hóa hàng đầu nhất định phải xem mỗi khi du khách đặt chân đến Hà Nội.

LIÊN HỆ TƯ VẤN